Tin tức

Những cách tuyệt vời để tái sử dụng thùng carton!

Khi bạn có một chồng hộp các-tông không dùng đến (do mua sắm trực tuyến quá nhiều?!), Tái chế là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm, vì vậy trước khi bỏ những hộp đó, hãy xem các dự án siêu sáng tạo và thú vị này để tái sử dụng các-tông thành một. . .

Đọc thêm

Hộp Carton Bồi In Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su – tấm offset trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy.    Hộp carton bồi in offset là gì? Hộp carton bồi in offset là sản phẩm được in ấn. . .

Đọc thêm

Ký hiệu trên thùng carton

Ký hiệu trên thùng carton   Ngày nay các bạn sẽ nhìn thấy các ký hiệu, các biểu tượng trên hầu hết các sản phẩm. Để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong đó bao gồm một kiến thức toàn diện về những gì họ đang mua và cũng là nơi kết thúc. . .

Đọc thêm

Những Tiêu Chuẩn Cơ Bản Của Thùng Carton Đóng Hàng Xuất Khẩu

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu Thùng giấy carton được sử dụng để đóng gói cho hàng ngàn sản phẩm khác nhau nên vô cùng đa dạng từ kích thước, màu sắc, mẫu mã đến cả nguyên liệu sản xuất. Thùng giấy carton thường được làm từ những nguyên liệu như gỗ vụn,. . .

Đọc thêm

Nhà máy

Địa chỉ: Thôn Thanh Xá, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Hotline:  0931 021 999 & 0359 980 055

Email:  [email protected]